top of page

Một số câu hỏi thường gặp

1. Bảo hiểm sức khoẻ “Athena Fine Care” là gì?

Athena Fine Care là một sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ cá nhân do Công ty tư vấn toàn cầu Athena sáng tạo.

Với Athena Fine Care, khách hàng của Athena có thể sử dụng dịch vụ tại các cơ sở y tế tốt nhất hiện có ở Việt NamMục tiêu của Athena là mang bảo hiểm sức khỏe đến được tới mọi người.

2. Làm thế nào tôi có thể mua Athena Fine Care?

Bạn chỉ cần điền vào mẫu đơn được dưới mục “Thư viện” trên trang web và gửi đến địa chỉ info@athenaglobalconsulting.com. Mẫu đơn không cần là tài liệu gốc).

3. Làm thế nào tôi có thể trả phí bảo hiểm của tôi?

Bạn có thể trả phí bảo hiểm bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam.


4. Tại sao tôi nên mua Athena Fine Care khi tôi đã có Bảo hiểm xã hội?

Bảo hiểm xã hội quan trọng, nhưng chỉ cung cấp quyền lợi y tế cho công dân Việt Nam tại những bệnh viện bình dân công cộng với nhiều hạn chế.

 

Với Athena Fine Care, khách hàng của chúng tôi có thể điều trị ở bất kỳ bệnh viện/ phòng khám công và tư nhân nào mà không cần đồng thanh toán hoặc giới hạn -  họ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về phòng bệnh và 100% tiền thanh toán (tới mức bảo hiểm tối đa)

5. Thời gian hiệu lực của Athena Fine Care?

 

Athena Fine Care bảo hiểm sức khỏe có thời gian hiệu lực 1 năm.

6.  Điều gì sẽ là phí bảo hiểm của bạn khi gia hạn?

Khi các công ty bảo hiểm tại Việt Nam xem xét lịch sử dùng tiền bảo hiểm theo từng cá nhân, Athena dựa vào lịch sử của tất cả thành viên trong gói bảo hiểm Athena Fine Care.


7. Thời gian chờ đợi tại thời điểm tái tục hợp đồng của bạn là gì?

Khi tái tục, tất cả các khoảng thời gian chờ đợi (bệnh tật, thai sản …) đều được miễn.

8. Điều gì xảy ra nếu khách hàng của chúng tôi mắc bệnh nghiêm trọng (ung thư, đột quỵ, ... )?

Khi các công ty bảo hiểm tại Việt Nam xem xét rủi ro từng cá nhân, Athena áp dụng theo nhóm. Do đó, khi tái tục bảo hiểm, hợp đồng sẽ không có thêm giới hạn, loại trừ và bổ sung.

 

Athena cũng không chấm dứt bất kỳ hợp đồng Bảo hiểm nào dựa trên lịch sử sử dụng tiền bảo hiểm.

9. Những bệnh viện / phòng khám nào khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng?
Athena Fine Care có thể được sử dụng tại bất kỳ bệnh viện/ phòng khám nào được cấp phép trong lĩnh vực bảo hiểm, từ bệnh viện công tốt như Bệnh viện Cho Ray đến bệnh viện/ phòng khám tư nhân như Bệnh viện Việt Pháp

10. Tôi nên làm gì trong trường hợp cần yêu cầu bồi thường?

Để được thanh toán trực tiếp: vui lòng đến bệnh viện / phòng khám được đề cập trong danh sách và sử dụng bằng thẻ bảo hiểm và ID / hộ chiếu của bạn

Nhân viên trong bệnh viện / phòng khám sẽ hướng dẫn bạn quá trình làm thủ tục, và Athena sẽ giải quyết khiếu nại trực tiếp với bệnh viện / phòng khám trong giới hạn chính sách bảo hiểm Athena Fine Care

Đối với yêu cầu bên ngoài mạng thanh toán trực tiếp, vui lòng thanh toán chi phí y tế của bạn tại bệnh viện / phòng khám được chọn.


Vui lòng thu thập từ các tài liệu yêu cầu: bao gồm báo cáo y tế / chứng từ, hóa đơn thanh toán, hóa đơn VAT (tất cả các chi phí trên 200.000 đồng phải chịu hóa đơn VAT).

Sau đó điền vào mẫu đơn yêu cầu tiền bảo hiểm và gửi cho chúng tôi tất cả các tài liệu gốc đến văn phòng của chúng tôi đặt tại Công ty Cổ phần Tư vấn Toàn cầu Athena, đường C10, 5A, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh - Văn phòng điện thoại: ) 028 7300 53 79

 

bottom of page